Giới thiệu chung

Secoin là nhà sản xuất Bê tông cốt liệu hàng đầu tại Việt Nam được thành lập ngày 22/3/1989. Trải qua gần 30 năm phát triển, Secoin hiện nay đã trở thành một tập đoàn gồm 9 công ty thành viên và 10 nhà máy tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Trong lĩnh vực gạch bê tông cốt liệu (còn được gọi là gạch không nung hay gạch block), Secoin là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1996. Secoin đã cung cấp sản phẩm gạch bê tông cho nhiều công trình xây dựng từ Bắc tới Nam như KS Pullman, Dự án Hillstate, KS Mariot, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu đô thị Sala, Nhà máy Samsung, Tòa nhà E-Home,…

 

                                     Hình ảnh các nhà máy của công ty Secoin trên khắp 3 miền Bắc – Trung - Nam

Trong lĩnh vực gạch bê tông cốt liệu (còn được gọi là gạch không nung hay gạch block), Secoin là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1996. Secoin đã cung cấp sản phẩm gạch bê tông cốt liệu cho nhiều công trình xây dựng từ Bắc tới Nam như KS Pullman, Dự án Hillstate, KS Mariot, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu đô thị Sala, Nhà máy Samsung, Tòa nhà E-Home,…


Gạch Bê tông cốt liệu Secoin được sản xuất tại  nhà máy Bình Dương

Gạch bê tông cốt liệu Secoin gồm bốn nhóm sản phẩm chính: Gạch block xây tường; Gạch lỗ (gạch ống) truyền thống; Gạch thẻ (gạch đinh) truyền thốngGạch lát hè tự chèn.

Gạch bê tông cốt liệu Secoin được sản xuất với trên 30 mẫu mã sản phẩm đa dạng. Đặc biệt, Secoin đã mang đến các sản phẩm gạch bê tông cốt liệu thế hệ mới với các đặc tính ưu việt như tăng khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt, nhẹ hơn và khắc phục nhược điểm nứt tường.

 

 

Toàn bộ qui trình sản xuất gạch bê tông cốt liệu của Secoin áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014/BXD.

 
Với hệ thống nhà máy hiện đại, công suất lớn, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và quản lý giàu kinh nghiệm cùng hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, gạch bê tông cốt liệu Secoin là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công trình xây dựng.
 
Gạch bê tông cốt liệu Secoin – Biểu tượng của sự bền vững và thân thiện môi trường!