Gạch lát hè tự chèn, Gạch bãi đỗ xe

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi câu hỏi của mình tới contact@secoin.vn Xin cảm ơn.

Gạch lát hè tự chèn là sản phẩm gạch lát nền có cường độ chịu nén cao (≥20 Mpa), có khả năng chống mài mòn,chống trơn trượt, dễ thoát nước. Gạch lát hè tự chèn với nhiều chủng loại, kích thước và hình dáng, màu sắc khác nhau rất phù hợp cho việc thiết kế theo ý tưởng sáng tạo, không ngừng làm tăng tính đa dạng cho các công trìnhĐặc biệt, gạch lát hè tự chèn sử dụng màu sắc vô cơ nên đảm bảo được sự bền màu. Gạch lát hè tự chèn thường được sử dụng ở các công trình quảng trường, hè phố, bến bãi, các đường giao thông,…

Gạch lát hè tự chèn Secoin có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, chi tiết có thể tham khảo mục sản phẩm gạch lát hè tự chèn để chọn loại gạch, kích thước gạch, mẫu mã, màu sắc đúng theo yêu cầu ý tưởng thiết kế.

Gạch lát hè tự chèn Secoin được sản xuất theo các Mác sau: M200 (20Mpa), M300 (30Mpa), M400 (40Mpa), M500 (50 Mpa) nhằm đáp ứng các yêu cầu về khả năng chịu tải trọng của công trình

  • Đối với gạch lát hè tự chèn có M200, 300 thường được sử dụng những nơi chịu được tải trọng thấp và trung bình như:Đường nội bộ khu dân cư, khu đô thị, những nút giao thông, trạm thu phí, Vỉa hè, bãi đậu xe, Bến xe, công viên,..
  • Đối với gạch lát hè tự chèn có M400, 500 thường được sử dụng những nơi có tải trọng cao như:Nhà máy sản xuất và kho hàng: Gạch tự chèn có khả năng chịu được tải trọng nặng và chống lại trọng tải bánh xe như xe chuyên dụng, xe cẩu, xe nâng, khi chất hoặc dỡ hàng

Kho chứa container, cầu cảng,..: Là những nơi chịu tải trọng rất lớn, hàng hóa được chất nhiều tầng và rất nặng để trong thời gian dài.

Khi xe chở gạch đến nơi công trình, nếu chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì phải thực hiện việc bảo dượng gạch, đảm bảo gạch được lưu giữ nơi khô ráo, bằng phẳng tránh tiếp xúc với nước hoặc hơi âm làm bẩn gạch.

Trong quá trình lót gạch, lót gạch đến đâu thì cần vệ sinh đến đó nhằm tránh hiện tượng gạch bám bẩn, hoặc xi măng dính trên bề mặt gạch.

Gạch trồng cỏ là một giải pháp được ứng dụng cho các bề mặt cần tạo ra nhiều chức năng như bãi đỗ xe, lối xe chạy trong công ty, trong nhà máy. Bên cạnh việc tạo ra vẻ đẹp như những bãi cỏ tự nhiên, có tác dụng cải thiện môi trường, sản phẩm này còn giúp giảm tải cho hệ thống thoát nước trong khi vẫn duy trì được kết cấu bề mặt chắc chắn đủ để cho các loại phương tiện có trọng tải nặng có thể đi lại và đậu đỗ bình thường. Chính nhờ các tính năng ưu việt này nên gạch trồng cỏ có tính bền vững cao, tuổi thọ bền, thân thiện với môi trường, có thể sử dụng quanh năm mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.

Gạch trồng cỏ Secoin hiện có 2 loại là gạch trồng cỏ 8 lỗ (Ký hiệu: SRG-2), và gạch trồng cỏ 2 lỗ (Ký hiệu: SRG-3)

Gạch lát hè tự chèn Secoin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các nguyên vật liệu được kiểm tra kỹ trước khi sử dụng qua bộ phận giám sát chất lượng tại Nhà máy. Trong quá trình sản xuất, bộ phận chất lượng lấy mẫu kiểm tra theo tần suất dựa vào kế hoạch kiểm soát chất lượng tại Nhà máy. Nhà máy luôn tuân thủ thực hiện việc quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008.

Nhà máy đã được trung tâm chứng nhận phù hợp QuaCert cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 và được duy trì hằng năm. Ngoài ra, đối với sản phẩm gạch tự chèn Secoin cũng đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp QuaCert cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn theo TCVN 6477:2011.